Thời gian dạy chúng ta cách yêu

image

Mỗi ngày trước kia con đều thầm thì trong suy nghĩ của mình rằng: Này cuộc sống, hãy mang tới cho con một người con yêu, một người dịu dàng, biết thương yêu và sống với con, vui cùng con bởi những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống thôi! Một người có đầu óc để con nhìn vào anh ấy với một ánh mắt và trái tim ngưỡng mộ! Một người hiểu rõ con người con và chấp nhận nó!
Trước kia, nhiều đêm con kéo chăn kín mặt, áp má vào gối và để nước mắt lăn khe khẽ qua những giấc mơ! Chỉ vì lúc ấy, con để suy nghĩ của đám đông bủa vây! Họ bảo con, thế giới không có Tình Yêu như cổ tích thế đâu! Nhưng con, với sự cố chấp vốn có, không bỏ niềm tin rằng con sẽ gặp anh ấy và sẽ hạnh phúc!
Rồi một ngày, cuộc sống trả lời con khi anh ấy đứng trước mặt, giọng.nói và nụ cười thuyết phục trái tim con ngoan ngoãn vâng lời!
Những ngày đầu, khi học cách để yêu nhau, có khi con cô đơn vì sợ anh không hiểu tâm tư con, nỗi buồn con,…
Ngày qua ngày lại, con và anh cởi bỏ những áo choàng che đậy tâm tư để đi bên đời nhau, dựa vào nhau, nắm tay nhau và nương tựa trọn vẹn.
Anh đang bệnh, con thương anh vô vàn, thương những ấp ủ và hi sinh nơi anh! Con ước gì sau này, khi sinh ra những đứa con, lũ trẻ sẽ có nét tính cách ấy của anh.
Cùng với anh, chúng con sẽ làm nên câu chuyện tuyệt vời về Tình yêu!
Con đang nghĩ đến anh, và thầm nghĩ giá ngày lạnh thế này, lại được cùng anh ngồi cafe, đọc sách và thỉnh thoảng ghé vào tai anh rồi nói: Người yêu ạ, em yêu anh vô vàn! Anh có biết không?
Tất nhiên anh sẽ luôn cười và lắc đầu: Không!. Thế mà con vui hơn cả khi nghe 1 lời khẳng định! Vì con không nghe bằng Tai, con đã nghe bằng Tim rồi!
image

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s